Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Liên hệ  |  Diễn đàn hỗ trợ  | Hotline 0906.222.448 - 090.36.39.803
Email: info@letungcorp.com
Search
Giới thiệu Tin tức
GENERAL
- Multi-Task series - Multitask Hybrid series
SPORTING
- T series - SENS series - Explorer series - Tiny Monster - Head Lamp Series
TACTICAL
- Precise Series - SmartRing Tactical Series - Chameleon Series
ACCESSORIES
- Charger
NITECORE
- Xem toàn bộ sản phẩm
NiteCore
ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CỦA
JETBeam - www.jetbeam.vn Olight - www.olight.vn EagleTac - www.eagletac.vn Nitecore - www.nitecore.com.vn

Giới thiệu

Chứng nhận đại lý chính thức phân phối các sản phẩm NITECORE
Chúng tôi - Công ty Lê Tùng - được NITECORE xác nhận là đại lý chính thức, được phép sử dụng tên miền nitecore.com.vn để quảng bá và phân phối sản phẩm cho thương hiệu này tại Việt Nam. Với thư xác nhận này, quý khách yên tâm mua hàng tại đây, và sẽ hưởng các chính sách bảo hành chu đáo từ NITECORE.


19-09-2014
Mua hàng từ xa
Dịch vụ bán hàng từ xa dành cho khách hàng ở các địa phương khác gồm các phương thức và công đoạn sau đây:
Quy trình mua hàng từ xa:  

1. Quý khách liên hệ với chúng tôi qua điện thoại (0906.222.448), qua email ở mục Liên hệ để đặt hàng. 

2. Quý khách sẽ nhận được bản báo giá gồm tổng giá trị đơn đặt hàng và cước phí vận chuyển bằng dịch vụ chuyển phát nhanh.

3. Quý khách thanh toán số tiền ghi trong bảng báo giá cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản vào các tài khoản bên dưới, sau đó và thông báo địa chỉ nhận hàng và cách liên lạc (điện thoại, fax hoặc email) của quý khách bằng các SMS hoặc Email cho chúng tôi.

VietcomBank
Lê Anh Tuấn
TK số: 0531 0024 80936
tại Ngân hàng ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh TP.HCM

VietcomBank
Bùi Thị Thu Thảo
TK số: 0531 0024 85786
tại Ngân hàng ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh TP.HCM

ACB
Bùi Thị Thu Thảo
Số thẻ : 4214 9435 1238 7809 - Ngân hàng Á Châu (ACB)

AgriBank
Bùi Thị Thu Thảo
TK số: 1904 2061 78128
tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn (AGRIBANK) Chi nhánh Miền Đông

Quý khách cần ghi nội dung thanh toán trong quá trình chuyển khoản để tránh bị thất lạc khoản tiền quý khách đã thanh toán. (ví dụ : Nguyễn Văn A - Hà Nội mua đèn C30 + Pin + sạc...)

4. Sau khi nhận được số tiền ghi trong bản báo giá, chúng tôi sẽ gửi hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh đến địa chỉ nhận hàng mà quý khách đã cung cấp kèm theo hướng dẫn lắp đặt chi tiết, hóa đơn  và phiếu bảo hành (nếu có)

5. Thời gian từ khi chúng tôi nhận được đầy đủ số tiền thanh toán cho đến khi quý khách nhận được hàng phụ thuộc các công đoạn sau

- Xử lý đơn hàng: 0-2 ngày (chúng tôi chủ động thời gian).
- Gửi hàng thông qua các dịch vụ chuyển phát nhanh: 1-3 ngày không tính thứ 7, CN, ngày Lễ (phụ thuộc công ty vận chuyển).

Như vậy thời gian quý khách nhận được hàng có thể chỉ mất 1 ngày, nhưng cũng có thể lên đến 5 hoặc 7 ngày tùy thuộc vào lý do khách quan từ công ty vận chuyển.
19-09-2014
Về công ty Lê Tùng
Chúng tôi - Công ty Lê Tùng - nhà cung cấp và bán lẻ đèn pin chất lượng cao bài bản và uy tín nhất Việt Nam, những sản phẩm chúng tôi bán ra luôn là hàng chính hãng, chất lượng sản phẩm luôn là chuẩn mực cho sự chọn lựa của dân chuyên nghiệp, và các công ty trang bị bảo hộ lao động cao cấp.

Thành lập từ năm 2008 đến nay, chúng tôi có thâm niên và kinh nghiệm hơn 5 năm về các chủng loại đèn pin siêu sáng, chính vì vậy chúng tôi biết phải mang đến cho quý khách hàng những gì tốt nhất họ cần, và Nitecore là một trong những thương hiệu hàng đầu mà chúng tôi hân hạnh mang đến cho người dùng Việt Nam.

Từ tháng 09-2014, Lê Tùng chính thức trở thành Đại lý của NITECORE tại Việt Nam, điều đó đồng nghĩa với việc người tiêu dùng Việt Nam sẽ được sở hữu các sản phẩm tốt nhất từ thương hiệu nổi tiếng này, cũng như  thừa hưởng các chế độ bảo hành 05 năm và hậu mãi chu đáo theo đúng chính sách toàn cầu của chính hãng. 
19-09-2014
Bảo hành
19-09-2014

2008-2014 Copyright © www.nitecore.com.vn